" "

ประวัตินักเขียน  

ชื่อ: 

วันเกิด : 6 ตุลาคม 2530

อายุ : 36 ปี

สัญชาติ: ไทย 

เชื้อชาติ: ไทย

ศาสนา: พุทธ

วุฒิการศึกษา : ระดับการศึกษาจบ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน คณะสื่อสารสนเทศ 

ความเชี่ยวชาญของนักเขียน: มีความเชี่ยวชาญในด้านฟุตบอลระดับสากล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรู้ถึงกฎกติกาของฟุตบอลอย่างถูกต้อง ความรู้ด้านนี้ช่วยให้แสงดาวสามารถเขียนเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับกฎกติกาฟุตบอลได้อย่างถูกต้องและสร้างความเข้าใจให้กับผู้อ่านได้ดี

นอกจากนี้ เดชาธรยังมีประสบการณ์การศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมข่าวกีฬาฟุตบอลมานานหลายปี ซึ่งแสงดาวสามารถสร้างเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับข่าวฟุตบอลระดับโลกได้อย่างมีคุณภาพและน่าสนใจ ความรู้ด้านนี้ช่วยให้แสงดาวสามารถเขียนเนื้อหาที่ตอบสนองต่อความสนใจและความต้องการของผู้อ่านได้

นอกจากนี้ เดชาธรยังมีความรู้และความเข้าใจในการวิเคราะห์เกมกีฬาฟุตบอลในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแสงดาวสามารถนำเสนอเนื้อหาที่วิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลอย่างมีคุณภาพและน่าสนใจได้

นอกจากนี้ เดชาธรยังมีความรู้เกี่ยวกับหลักการเขียน SEO ที่เกี่ยวข้องกับข่าวฟุตบอลระดับโลก ความรู้ด้านนี้ช่วยให้แสงดาวสามารถเขียนเนื้อหาที่มีความสอดคร้องกับเนื้อหาข่าวกีฬาฟุตบอลได้เป็นอย่างดี

ผลงานนักเขียน: ผลงานของนักเขียนเดชาธรเนี่ยนะคือการเขียนคอนเทนต์ข่าวกีฬาฟุตบอลระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในเทคนิคกฎกติกากีฬาฟุตบอลและการพัฒนากีฬาฟุตบอลระดับสากล ความรู้และประสบการณ์การทำงานของแสงดาวในด้านนี้มาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานเว็บไซต์ t-a-s-c.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เผยแพร่กันมากที่สุด ในหลักการเขียนบทความที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลโดยเป็นการทำในรูปแบบ SEO ที่นิยมมากๆในยุคนี้ ซึ่งผลงานของแสงดาวได้รับความนิยมและเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างมาก และแสงดาวยังมีแผนที่จะสร้างผลงานที่เกี่ยวข้องอีกมากมายในอนาคตด้วย หากผู้อ่านต้องการติดต่อสอบถามหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านโซเชียลมีเดียเช่น LinkedIn, Twitter, หรือ Facebook ที่ได้แสดงไว้ด้านบนได้เลยครับ

ข้อมูลติดต่อ:

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการ (Editor) – t-a-s-c.com

ที่อยู่ : FFQQ+H9W ตำบล ห้วยยาง อำเภอ โขงเจียม อุบลราชธานี 34220

อีเมล

Social :